Đến với Nha khoa Bảo Việt giữa tâm dịch Covid – 19 này, cũng như bao khách hàng khác, chị Bảo Châu ban đầu với tâm lý ái ngại,lo sợ dịch bệnh. Nhưng chị đã hoàn toàn bị thuyết phục khi bước vào Nha khoa Trồng răng implant, tại đây, toàn bộ không gian được xịt khử khuẩn, máy móc, ghế nha đạt chuẩn đúng quy trình vệ sinh y tế. Từ cửa bước vào, chị và toàn bộ khách hàng được kiểm tra thân nhiệt, xịt rửa tay kháng khuẩn và phát khẩu trang y tế để bảo vệ bản thân và cộng đồng. Quả là chu đáo, chị chấm điểm 10 cho Trồng Răng Implant về công tác phòng dịch bệnh trong thời gian này.

Qua thăm khám, Bác sĩ nhận thấy sức khỏe răng miệng chị Châu mắc các vấn đề:Răng ố vàng, răng chen chúc nhẹ, răng khôn mọc lệch.

Phác đồ điều trị cho trường hợp chị Châu như sau: xử lý 02 răng khôn mọc lệch – an toàn, không đau; bọc sứ 20 răng sứ Zirconia CAD/CAM 3D – độ chịu lực cao, độ trong mờ tự nhiên, bảo tồn răng thật tối đa.

Hoàn toàn hài lòng từ dịch vụ cho đến tay nghề Bác sĩ, chị Bảo Châu ngày hôm nay xuất hiện với diện mạo mới, khoác lên nụ cười tươi, sáng tài, khỏe mạnh.
Nha khoa xin cảm ơn và chúc chị luôn giữ mãi nụ cười, tinh thần lạc quan ngày hôm nay.

câu chuyện khách hàng khác

My Anh muốn trở thành người mẫu ảnh bắt buộc phải có ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và nhất là nụ cười tươi sáng, trong trẻo. Cô quyết định niềng răng.

Khách hàng Ngọc Dung (TP.HCM) đến Nha khoa Bảo Việt trong tình trạng răng đã bọc sứ kim loại lâu năm gây đen viền nướu dẫn đến hôi miệng thiếu tự tin, mất răng R14, 15, 24, 25 gây khó khăn trong ăn nhai.

Trước đây, răng của chị Lý không được trắng sáng nên mỗi khi cười chị đều cảm thấy ngại ngùng. Rồi tình cờ được người thân giới thiệu đến với Nha Khoa Bảo Việt để tẩy trắng, giờ đây chị đã hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười tỏa sáng.

Hồng Mai Lý

Tẩy trắng răng
  • Đặt lịch hẹn
  • Hệ thống nha khoa
  • 1900077791
  • 1900077791