Hồng Mai Lý Tẩy trắng răng

Răng trắng cười xinh – Tự tin tỏa sáng

Trước đây, răng của chị Lý không được trắng sáng nên mỗi khi cười chị đều cảm thấy ngại ngùng. Rồi tình cờ được người thân giới thiệu đến với Nha Khoa Bảo Việt để tẩy trắng, giờ đây chị đã hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười tỏa sáng.

Chị Lý có chia sẻ, chị đang sinh sống ở quận 9 và được người thân từng làm răng ở Nha Khoa Bảo Việt giới thiệu tới đây. Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn nên tẩy trắng răng để khắc phục tình trạng răng không mấy trắng sáng, chị đã quyết định tẩy trắng để có đường cười đẹp và tự tin hơn.

Chị Hồng Mai Lý tự tin với nụ cười tỏa sáng sau khi tẩy trắng răngChị Hồng Mai Lý sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Bảo Việt

Vậy là chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ chị đã sở hữu cho mình hàm răng trắng sáng với nụ cười tự tin, thoải mái. Sau khi tẩy trắng xong chị Lý đã thực sự rất hài lòng. Chị còn chia sẻ thêm: “Mình cảm thấy rất là ưng, rất là thích, mình cảm thấy mình cười tự nhiên hơn, tự tin hơn và khi ra đường tiếp xúc với bạn bè được khen nhiều hơn”.

Khi được hỏi về những khó khăn gặp phải sau khi tẩy trắng thì chị Hồng Mai Lý có chia sẻ là rất thoải mái, ăn uống bình thường và không cần kiêng cữ gì hết. Vì vậy, chị rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Bảo Việt cũng như khuyên mọi người nên tìm hiểu và đến với Nha Khoa Bảo Việt. Cũng theo chị Lý, giá thành và dịch vụ tại Nha Khoa Bảo Việt rất vừa túi tiền, nhân viên cũng rất thân thiện.

Video chia sẻ cảm nhận của chị Hồng Mai Lý sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Bảo Việt

Không riêng gì chị Lý, đã có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Bảo Việt đã thực sự hài lòng. Không chỉ về giá thành, chất lượng dịch vụ mà sự tận tâm và thân thiện tại đây cũng được đặt lên hàng đầu.

Nha Khoa Bảo Việt hy vọng trong thời gian tới sẽ mang tới cho khách hàng nhiều nụ cười đẹp và sự tự tin hơn nữa. Mỗi nụ cười và sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa.

câu chuyện khách hàng khác

Phác đồ điều trị cho trường hợp chị Châu như sau: xử lý 02 răng khôn mọc lệch – an toàn, không đau; bọc sứ 20 răng sứ Zirconia CAD/CAM 3D – độ chịu lực cao, độ trong mờ tự nhiên, bảo tồn răng thật tối đa.

My Anh muốn trở thành người mẫu ảnh bắt buộc phải có ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và nhất là nụ cười tươi sáng, trong trẻo. Cô quyết định niềng răng.

Khách hàng Ngọc Dung (TP.HCM) đến Nha khoa Bảo Việt trong tình trạng răng đã bọc sứ kim loại lâu năm gây đen viền nướu dẫn đến hôi miệng thiếu tự tin, mất răng R14, 15, 24, 25 gây khó khăn trong ăn nhai.

  • Đặt lịch hẹn
  • Hệ thống nha khoa
  • 1900077791
  • 1900077791