Trồng răng

Trồng răng implant cho người già
Trồng răng tháo lắp giá bao nhiêu
Trồng răng tháo lắp
Giả khung kim loại

Trồng Răng Tháo Lắp

Trồng răng tháo lắp là phương pháp phục hình răng tối ưu nhằm thay thế cho nhiều răng hoặc toàn bộ hàm răng đã mất mà không cần mài răng hay cấy ghép implant. Răng giả tháo lắp có chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật và thường được chỉ định cho những bệnh nhân đã nhiều tuổi.

Thông thường, hàm giả tháo lắp được cấu tạo gồm một nền hàm hoặc một hàm khung. Trong đó, khung hàm hiện nay có 3 loại được làm từ 3 các chất liệu khác nhau như: Khung hàm titan, khung hàm sắt, khung hàm nhựa dẻo. Chúng có chức năng làm nền đỡ cho các răng giả. Ngoài ra, với hàm giả tháo lắp thì khách hàng có thể chọn răng giả bằng nhựa hoặc răng sứ.

Các dịch vụ trồng răng

Phương pháp răng giả

Trồng răng tháo lắp

VÌ SAO CHỌN NHA KHOA BẢO VIỆT ?

Đội ngũ Bác sĩ giỏi, tận tâm với khách hàng
Bảo Việt là địa chỉ nha khoa uy tín tại TP.HCM bậc nhất hiện nay, quy tụ đội ngũ nha sỹ giỏi và từng học tập tại các trường đại học danh tiếng trong nước cũng như nước ngoài. Vì vậy, các nha sĩ có chuyên môn sâu về cấy ghép Implant, chỉnh nha niềng răng, bọc răng sức, nhổ răng khôn, chữa cười hở lợi, nha khoa trẻ em… Do đó, Nha Khoa Bảo Việt tự hào sẽ là địa chỉ mang đến cho bạn nụ cười hoàn hảo
Trang thiết bị, máy móc hiện đại, quy trình tiệt trùng chuẩn y khoa
Nha Khoa Bảo Việt là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc theo tiêu chuẩn Sở Y tế. Bởi Bảo Việt luôn mong muốn mang đến kết quả tối ưu, tính thẩm mỹ vượt trội và đảm bảo an toàn, bền đẹp, chính xác nhất cho khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng hài lòng sau khi sử dung dịch vụ. Một số trang thiết bị tiên tiến có thể kể đến hiện nay của Nha Khoa Bảo Việt như: Máy chụp phim X Quang kết hợp đầu nối Sensor thực hiện chụp phim tại chỗ và nhận kết quả trong 5s, phần mềm phân tích hàm mặt, công nghệ Scan, máy gây mê, máy lấy cao răng, đèn Plasma tẩy trắng răng, vật liệu cấy ghép nhập khẩu Mỹ, Anh…
Sản phẩm chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất
Đội ngũ nhân viên Nha Khoa Bảo Việt luôn tận tâm, nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn, giúp đỡ khách hàng một cách tận tình. Đồng thời, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình điều trị.Có thể thấy, không chỉ khẳng định mình trong chất lượng điều trị và làm đẹp nha khoa, Nha Khoa Bảo Việt còn khẳng định mình là địa chỉ nha khoa uy tín bằng chính đội ngũ nhân viên và dịch vụ của mình.
Đạt 99% khách hàng hài lòng với dịch vụ tại Nha Khoa Bảo Việt

Quy trình

Quy trình trồng răng

Thôn tin liên hệ:

 • Chi Nhánh 1

  20 – 22 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
 • 0975 68 69 69
 • Chi Nhánh 2

  707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • 0975 68 69 69
 • Email

  info@nhakhoabaoviet.com.vn
 • Giờ làm việc

  T2 - T7: 8h00 - 20h00CN: 8h00 - 18h00
Đặt lịch khám Bảng báo giá
lienhe

 

 • Đặt lịch hẹn
 • Hệ thống nha khoa
 • 1900077791
 • 1900077791