Tẩy trắng răng là gì? Giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Để có được hàm răng trắng sáng là mong muốn của rất nhiều người. Và phương pháp tẩy trắng răng đang là một trong những giải pháp hữu hiệu  nhất. Nhưng làm thế nào để đem lại hiệu quả tối ưu? chon phương pháp  tẩy trắng răng nào? Thời gian để hàm răng trở nên trắng sáng là bao lâu? Vẫn đang là  vấn đề băn khoăn của nhiều người.

Tẩy trắng răng như thế nào?

Tẩy Trắng Răng là gì?

Hiện nay, có 2 phương pháp tẩy trắng răng, đó là  tẩy trắng răng tại phòng nha và tẩy trắng răng tại nhà. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu, nhươc điểm và hiêu quả khác nhau.Tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ làm cho răng trắng sáng bật tone nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị dụng cụ vì nó phương pháp này được thực hiện bởi hệ thống máy móc hiện đại tại nha khoa. Còn tẩy trắng răng ở nhà thì thời gian thực hiện sẽ kéo dài hơn và có thể hiệu quả đem lại đôi khi không như mong muốn. Tuy nhiên giá cả khi tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ cao hơn tẩy trắng răng tại nhà.

Tại các phòng khám nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng bằng tia laser whitening đang được nha sĩ khuyên dùng và khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Phương pháp này đem lại hiệu quả rất tối ưu và nó có thể sử dụng người đã từng tẩy trắng răng nhưng chưa đạt được hiệu quả như mong muốn.

Vậy tẩy trắng răng bằng tia laser whitening là gì?

Tẩy trắng răng Laser Whitening hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng nên tẩy trắng răng bằng laser có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening

+ Ưu điểm của Tẩy trắng răng Laser Whitening

+ Cải thiện màu răng ngay lập tức

Phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng phản ứng oxy hoá khử, các phân tử oxy nguyên chất thấm vào và  cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng. Giúp trả lại màu sắc răng trắng bóng ban đầu, trong khoảng thời gian ngắn. Chỉ sau khoảng 45 phút tẩy trắng răng tại nha khoa, mức độ trắng sáng của răng đã được cải thiện hơn nhiều lần  so với màu răng cũ.

+ An toàn cho sức khỏe của khách hàng

Nồng độ thuốc tẩy trắng được áp dụng trong công nghệ tẩy trắng Laser Whitening  đã được tổ chức Y tế kiểm định là an toàn đối với sức khỏe của con người trước  khi đưa vào sử dụng

Laser Whitening là cách tẩy trắng răng nhờ hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu. Vì vậy, rất an toàn cho bệnh nhân. Khác biệt hoàn toàn so với phương pháp tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại.

+  Không tạo ra cảm giác ê buốt

Tia Laser có pH = 7 trung tính nên không gây tổn hại  lên bề mặt men răng. Quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng chứ không  tác động làm thay đổi cấu trúc răng.  Vì vậy trong quá trình thực hiện không gây nên cảm giác đau hoặc ê buốt cho bệnh nhân.

+ Đem lại hiêu quả lâu dài

Nếu biết cách chăm sóc răng miệng khoa học và chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả trắng răng có thể kéo dài lên tới 5 năm và thậm trí  còn có thể lâu hơn nữa. Bởi vì, Laser Whitening là công nghệ tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp.  bổ sung hàm lượng  fluor  và kích hoạt các phân tử làm trắng  dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser nên nó đem lại kết quả ưu việt và lâu dài cho khách hàng.

Làm thế nào để tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng ở nhà sẽ  đơn giản hơn rất nhiều so với tẩ trắng răng tại nha khoa .  Nha sĩ sẽ làm một máng tẩy  theo mẫu răng của bạn . Máng này làm bằng nhựa mềm, không gây tổn thương gì đến nướu. Mỗi tối, sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn chỉ cẩn đeo máng tẩy vào răng là xong.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Nồng độ thuốc trong  máng tẩy răng sẽ trong khoảng từ 10 -15%. Thuốc được cho vào máng tẩy răng và mỗi đêm bạn chỉ cẩn đeo khoảng từ 2h đến 3h. Bạn cũng có thể đeo máng tẩy lâu hơn để  hiệu quả của thuốc kéo dài hơn.

Phần răng tiếp xúc với thuốc tẩy trắng răng sẽ trở nên trắng sau 2 – 3 ngày. Nhưng nếu muốn răng được bền màu, và duy dì màu răng được lâu hơn thì nên kéo dài viêc tẩy trắng răng tại nhà  trong thời gian 7 ngày.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Hiện nay, Tẩy trắng răng có nhiều mức giá khác nhau và tùy vào từng loại thuốc và công nghệ tẩy trắng sẽ có chi phí cụ thể. Tại Nha Khoa Asia có các mức giá cụ thể.

Xem thêm bảng giá Tẩy trắng răng

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng các bạn đã biết Tẩy trắng răng như thế nào và có hiệu quả hay không. Qua đó, cũng hiểu hơn về quy trình tẩy trắng răng. Tốt nhất hãy lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên và đẹp lên nhé.

  • Đặt lịch hẹn
  • Hệ thống nha khoa
  • 1900077791
  • 1900077791